พักผ่อนน้อย

มีคุณแม่บ้านไหน ที่ต้องทำงาน อยู่เวรเป็นกะ บ้างไหมคะ อยากทราบว่า off เวร ตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ นี่จะ6เดือนแล้ว ยังต้องอยุ่เวร เช้า บ่าย ดึก อยุ่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ทำงานเข้ากะถึง 4 เดือน หลังจากนั้นอยู่กะเช้าตลอด ทำงานจนวันคลอดคะ