หัวนมแตกแก้ยังไงดี

มีคุณแม่ท่าไหนหัวนมแตกบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ทรมานมากเวลาเอาลูกเข้าเต้า

2 ตอบกลับ

คุณแม่ค้นหาในเพจ หรือในลาซาด้า ช็อปปี้ดูนะค่ะ ค้นว่า จุกนมเสมือนแม่ จะเป็นที่ครอบหัวนมให้น้องดูดนมผ่านเต้าแม่ค่ะ ลดอาการหัวนมแตกได้ดีเลย

ของเราทาบีแพนเทนค่ะ ช่วยได้ ตัวที่ทาก้นนะคะ