ท้องจะ6 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้เลย แอบกังวล

มีคุณแม่ท่านไหนไม่แพ้บ้างค่ะ

52 ตอบกลับ

คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคน เราก็ไม่แพ้ หมอบอกว่าโชคดี ดีแล้วที่ไม่แพ้

5y ago

ตอนแรกก้คิดว่าดีที่ไม่แพ้ ไปๆมาๆ แอบคิดเล็กคิดน้อย 😄

ดีแล้วคะคุณแม่ที่ไม่แพ้ บ้านนี้คนแรกไม่แพ้คนที่สองแพ้หนักมาก

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ได้7เดือนกว่าแล้วค่ะไม่แพ้เลยสักนิดค่ะ☺️

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะเพราะถ้ามีอาการแพ้อ่ะมันจะทรมานมากเลยค่ะ

จะ 9 เดือนแล้วก็ยังไม่แพ้ค่า มันแล้วแต่คนค่ะไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍 สบายใจขึ้นหน่อย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่า เป็นแค่2เดือนแรกแล้วก็ไม่แพ้อีกเลย

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ อย่าอยากแพ้เลย ทรมานมากกกกกกกก

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ คุณแม่โชคดีมากที่ไม่แพ้เลย

โชดดีแล้วจ้า บ้านนี้ 13 w แล้วยังไม่หายเลย ทรมานสุด

ปกติค่ะ บ้านนี้2ท้องแล้วก็ไม่แพ้ เหมือนกัน