รกอยู่ด้านหน้าท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่า รกอยู่ด้านหน้าหรือด้านบนบ้างไหมคะ แล้วคลอดออกมาเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ หมอบอกเสี่ยงที่น้องจะช็อคได้ กลุ้มใจมาก

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุยกับลูกเยอะ ๆ บอกลูกให้สู้ไปด้วยกัน เชื่อมั่นว่า เราต้องผ่านมันไปได้