คุณแม่

มีคุณแม่ท่านไหนไกลคลอดแล้วเท้าบวมบ้างไหมคะ ตอนนี้คุณแม่ 35 สัปดาห์ 1วัน ตอนนี้คุณแม่เท้าบวมมากเลยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนก่อนคลอดไม่บวมจ้า ถ้าบวมมากๆแบบกดแล้วบุ๋ม ควรรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษจ้า

5y ago

บวมแบบกดแล้วไม่บุ๋มคะ

ถ้าบวมมากอาจจะครรภ์เป็นพิษนะคะ

35w5dวันแล้วจ้า เท้าไม่บวมคะ

36+1 ไม่บวมเลยค่ะ

30+3wบวมและปวดมาด

5y ago

ของบ้านนี้ไม่บวมเท่าไรคะ