เครียดมาก

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นพาหะธาลัลซีเมียบ้างไหม มันมีผลอันตรายต่อลูกเราไหมคะ คุนหมอให้พาสามีไปตรวจพรุ่งนี้ ร้องไห้จนตาบวมหมดแล้วกลัวเสียลูกไป

1 ตอบกลับ

รอผลก่อนนะแม่ อย่าเพิ่งกังวลขนาดนั้น แม่บ้านนี้เป็นเลยแหละ ยังไม่เครียดขนาดนี้เลย รอผลก่อน คุยกับหมอก่อน ถ้าเป็นจริงก็ตรวจเพิ่มอีกแค่นั้นค่ะแม่ ใจเย้นนนนนนน