น้องชอบร้องอั้น

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ น้องเวลาไม่พอใจหรือเล่นจนเจ็บตัว ชอบร้องอั้น ร้องแบบไม่มีเสียง ร้องจนหน้าเขียวปากเขียว เราต้องเป่า ปั้มหน้าอกเพื่อให้น้องร้องมีเสียงออกมา เรากังวลมากใจเสียทุกครั้งเลยค่ะ พอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้ผ้าชุบน้ำเย็นเช็ดหน้าหรือยังค่ะ น้องอาจจะดีขึ้น

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะคุณแม่