เป็นตะคริว

ตอนนี้ครรภ์ 30 วีคแล้วค่ะ ตอนเช้าทุกเช้าจะเป็นตะคริวที่ขาตลอดเลย เวลาบิดตัวยืดขา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เวลาเป็นขาจะปั้นเป็นลูกๆปวดมากค่ะ พอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ขาดแคลเซียมค่ะ ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่มขึ้นค่ะแม่