ตั้งครรภ์

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่ามีความเสี่ยงแต่หมอไม่บอกว่าเสี่ยงอะไรแม่ๆทุกคนคิดว่ามีความเสี่ยงทางด้านไหนคะนี่ก็กังวลมาทันนีเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามว่าคุณแม่ไปตรวจอะไรไว้หรือเปล่าค่ะ ภาวะเสี่ยงมีหลายอย่างค่ะ อาจจะเสี่ยงเพราะแม่ท้องอายุเยอะ เสี่ยงเบาหวาน เสี่ยงแท้งคุกคามเป็นต้นนะค่ะ. ดีที่สุด ถามคุณหมอเลยค่ะจะได้ชัวร์