แท้ง

มีคุณแม่ท่านไหนเคยแท้งมั้ยคะ ต้องทำใจยังใง ?

6 ตอบกลับ

เคยแท้ง2ครั้งค่ะ ครั้งแรก แท้งเอง ครั้งที่สองทะเลาะกะแฟนเก่าเค้าตีเรา จนเราแท้งค่ะ ตอนแรกทำใจได้ยากค่ะ แต่ก็ต้องทำใจไห้ได้ คิดเข้าข้างตัวเองว่าคงยังไม่ถึงเวลาที่เค้ามาจะมาเกิด ซึ่งผ่านมาได้2ปีค่ะ ตอนนี้อยู่กะแฟนใหม่ ท้องได้ 5เดือนแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

ช่วงแรกก็เสียใจมากค่ะ แต่หช่วงหลังก็เริ่มทำใจได้ คิดว่ามาดูแลตัวเองให้แข็งแรง เพื่อเริ่มต้นใหม่ค่ะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

เราก้อเคยแท้งค่ะ ทำใจเอาค้ะ และก้อตอนนี้ท้องจ้า35w4dแล้วค่ะ

เราแท้ง 2 ครั้ง ตอนนี้ท้อง 3 =7 เดือน ทำใจและทำน้องใหม่ค่ะ

เคยเเท้งคะทรมานสุดๆ เดี๋ยวเขาก้อมาใหม่คะสู้ๆน่ะคะ

สู้ๆนะค่ะ อย่าคิดมากก