ปวดท้องน้อยด้านขวา

มีคุณแม่ท่านไหนเคยปวดท้องน้อยด้านขวาร้าวไปที่หลังบ้างมั้ยคะ บ้านนี้14 วีค รู้สึกปวดท้องน้อยด้านขวาร้าวไปที่หลังทั้งวันเลยค่ะ เวลาเดินก็ปวด จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายตัวทำให้เรามีอาการปวดค่ะ แต่ถ้าหากปวดมากเป็นเวลานานให้รีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ