มีคุณแม่ท่านไหนท้อง5wแล้วไปหาหมอตรวจอัลตร้าซาวด์ไม่เจอบ้างค่ะ แต่ผลตรวจคือท้อง กี่สัปดาห์เจอค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนอัลตร้าซาวด์ไม่เจอบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อัลตร้าซาวด์ตอน 7 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ตรวจ 2 รอบก่อน ห่างกัน 1 สัปดาห์

บ้านนี้ไปตรวจตอน5w พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ และพบตัวน้องตอน7Wค่ะ