ครรภ์ 14 wks แล้วแต่มีอาการเสียดท้องน้อยทั้งวัน มีใครเป็นบ้าง?

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ จะรู้สึกตุ๊บๆที่ท้องน้อยข้างขวา อาการเป็นๆหายๆ แบบนี้ควรไปพบแพทย์เลยป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากอาการมดลูกขยายตัวมากกว่าค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติเช่นมีเลือดออก ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ