ปวดตาปวดหัวข้างเดียว

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่า ปวดหัวปวดตาบ่อยมาก ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ ช่วงนี้ปวดแทบทุกวัน

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้หลายสาเหตุนะคะ ทั้งความร้อน ความเครียด นอนพักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะ อย่าซื้อยามากินเองน่ะค่ะอันตราย