ท้องแรก?17สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยคะว่า ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนคิดว่าท้องเล็กไปไหมคะ หรือปกติคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรก?17สัปดาห์
5 ตอบกลับ

บ้านนี้18week น้ำหนักยัง39อยู่เลยค่ะ แต่น้องปกติโตตามวัยค่ะ

4เดือนคะ ท้องแทบไม่ออก ขนาดท้อง2แล้ว

ปกติค่ะท้องแรกจะเห็นชัดช่วง5-6เดือน

ของเราอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลย

ไม่เล็กค่ะ