ยาเขียว

มีคุณแม่ท่านไหนมีลูกเป็นอีสุอีใสแล้วให้ทานยาเขียวบ้างมั้ยค่ะยาเขียวหวานฮุยแลน์ แม่บ้านนี้ใช้ทาใช้อาบดีไม่ดียังไงสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ส่วนตัว เป็นสุกใสตอนอายุ17 ไม่กินไม่อาบยาเขียวค่ะ เพราะยิ่งกินยิ่งขึ้น นี่ทั้งตัวขึ้นประมาณ20-30ตุ้มแค่นั้นเอง กินยาลดไข้เมื่อมีไข้แค่นั้นค่ะ