ปั๊มนม

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างไม่ใช้เครื่องปั๊มนม

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่คลอดจ๊า แต่คิดไว้จะใช้เครื่องปั้มนอยากทำนมสต็อคด้วยจ๊า ให้ลูกได้กินนมนานๆ เท่าที่จะนานได้จ๊าแม่

เคยใช้ แต่สุดท้ายก็เลิกใช้ เพราะลูกเข้าเต้าตลอดค่ะ ถ้าคัดก็บีบเอาค่ะแม่

แม่บ้านนี้ค่ะคลอดมาสามคนแล้วไม่เคยใช้เลยค่ะมีแต่บีบทิ้งเอง

เคยใช้ค่ะแต่น้องไม่ยอมดูดขวดเข้าแต่เต้าอย่างเดียว

น้องเข้าเต้า ก้ไม่จำเปนค่ะ บีบมือเปนก้พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ตลอด บีบมือไม่เป็นเลย

บ้านนี้ลูกคนเเรกใช้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ

เราใช้เครื่องค่ะ