ปั๊มนม

สอนปั๊มนาหน่อยค่ะทำยังไงไม่ตกรอบคะ

2 ตอบกลับ

นาฬิกาปลุกคะ ตั้งก่อนถึงเวลาสัก10นาที เพื่อเตรียมตัว 😁😁 06.00,09.00,12.00,15.00,18.00,21.00,00.00 มื้อดึกลูกเข้าเต้า แต่เดี๋ยวนี้ไม่ปั๊มแล้วคะ ลูกอนู่ดีๆก้อไม่ดูดขวดนม😂

บ้านนี้ ตั้งนาฬิกา เอาค่ะ 😅 เลี้ยงลูกคนเดียวบางทีก็ยุ่งๆ ตกรอบอยู่บ้างค่ะ😁