น้ำนมไหลตอนท้อง5เดือน

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำนมไหลตอนท้อง5-6เดือนบ้างคะ บ้านนี้อีกไม่กี่วันก็6เดือนแล้ว น้ำนมไหลทุกวันเลย ซึมเสื้อเป็นดวงๆเหมือนน้ำหยดใส่ แต่ไม่เยอะมาก อันตรายมั้ยคะ หรือว่าปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ปล่อยมันนะคะ ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันค่ะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ