แท้งแล้วท้องต่อ

มีแม่ๆคนไหน เเท้งแล้ว ท้องต่อเลยมั้ยค่ะ โดยที่ประจำเดือนยังไม่มา น้องจะแข็งแรงมั้ยค่ะ แล้วมีโอกาสแท้งอีกรอบมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แท้งสมบูรณ์ 1 เดือนค่อยปล่อย แท้งต้องขูดมดลูก 3 เดือนค่อยปล่อย ถ้ารีบปล่อยโอกาสท้องซ้อนและไม่เจอตัวเด็กสูงมาก และจะจบด้วยขูดมดลูกค่ะ บ้านนี้เคยมาแล้ว