ท้อง8เดือน คลื่นไส้ตอนเช้า มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ 8เดือน ขึ้นไป มีอาการคลื่นไส้ตอนเช้าบ้างค่ะ โดยเฉพาะตอนอาบน้ำ แปรงฟัน

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวแนะนำให้ไปตรวจนะแม่ เผื่อมีความเสี่ยงค่ะ