เบาหวานคุณแม่ตั้งท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนตอนท้องแล้วเป็นเบาหวานใหมคะ เราตรวจเจอตอนท้องได้4เดือนหมอให้นอนโรงพยาบาล กังวนมากเลยคะ ร้องไห้ทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ แชร์แนวทางไว้ ลองไปอ่านและปรับใช้ดูค่ะ ไม่ต้องร้องไห้นะแม่ ทุกอย่างมีทางแก้ไข ✌✌

ขอบคุณคะ