ท้องแล้วติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

มีคุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรภ์ แล้วติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไหมคะ เราไปพบแพทย์มาแล้ว และกลับมารักษาตัวที่บ้าน แต่ยังมีอาการท้องแข็งๆอยู่ จะสามารถรักษาให้หายได้ไหมคะ แล้วทารกในครรภ์จะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ยากินหรือฉีดยาฆ่าเชื้อค่ะ เราฉีด3วัน หาย ไม่มีผลกับเราและลูก

2y ago

ได้ยามากินค่ะ