ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนตรวจภายในตอนท้อง5-6เดือนมั้ยคะ อยากรู้ว่าจะอันตรายกับลูกมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังทีค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ ที่เมืองนอกตรวจภายในทุกครั้งที่หาหมอก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรนะคะ ตอนนี้ 37+ แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องแรกเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

แล้วแม่ตรวจทำไมค่ะ ถ้าหมอให้ตรวจก็ไม่อันตรายถ้าอันตรายหมอคงไม่ตรวจ

1y ago

ขอบคุณนะคะ อ่านๆมาส่วนมากจะตรวจแค่ตอนใกล้คลอด เลยสงสัยค่ะ