กลุ่มเสี่ยงเด็กดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนตกอยู่ในภาวะกลุ่มเสี่ยงสูง ที่ตั้งครรภ์ทารกเด็กดาวน์ซินโดรม บ้างไหมค่ะ? แล้วคุณหมอนัดให้ไปเจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจคัดกรองอีกเที่ยว แล้วผลของคุณแม่ท่านไหน เป็นเช่นไรบ้าง สรุปแล้วลูกในครรภ์เป็นดาวน์ซินโดรม หรือไม่ได้เป็นคะ?... ณ ตอนนี้เราอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ต้องรอไปเจาะน้ำคร่ำ เครียดมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็น😟 (ครรภ์2 ครรภ์แรกน้องปกติทุกอย่าง)

8 ตอบกลับ

เราตั้งครรภ์อายุเกิน 35 ในท้องแรกอยู่ในกลุ่มเสี่ยงดาวน์ซินโดรมค่ะ เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาน้องปกติ ,ครรภ์ที่ 2 เจาะวันที่ 17 นี้ เราเชื่อว่าทุกอย่างจะปกติดี นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราตรวจแบบเจาะเลือดผลออกมา เสี่ยงสูง 1:13 เจาะน้ำคร่ำผลออกมาลูก ปกติดีทุกอย่างค่ะท้องนี้ท้องที่ 3 แล้วจ้า แถมได้รู้เพศลูกอีกด้วยค่ะ

บ้านนี้ผลเจาะน้ำคร่ำพึ่งออกปรกติดีค่ะช่วงที่รอเครียดเหมือนกันค่ะ ท้องที่2ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดเสี่งสูงค่ะ เจาะน้ำคร่ำตรวจซ้ำแล้วผลออกมาปกติดีค่ะ #ท้องที่3

บ้านนี้เสี่ยงสูง 1:150 จ้า ได้เจาะน้ำคล่ำผลออกน้องปกติค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ

เจาะแล้วค่ะ ผลออกมาน้องปกติค่ะตอนนี้ได้ 37W 4 D แล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำ 1/7700

บ้านนี้เสี่ยงต่ำ1/7389