กลุ่มเสี่ยงเด็กดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนตกอยู่ในภาวะกลุ่มเสี่ยงสูง ที่ตั้งครรภ์ทารกเด็กดาวน์ซินโดรม บ้างไหมค่ะ? แล้วคุณหมอนัดให้ไปเจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจคัดกรองอีกเที่ยว แล้วผลของคุณแม่ท่านไหน เป็นเช่นไรบ้าง สรุปแล้วลูกในครรภ์เป็นดาวน์ซินโดรม หรือไม่ได้เป็นคะ?... ณ ตอนนี้เราอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ต้องรอไปเจาะน้ำคร่ำ เครียดมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็น😟 (ครรภ์2 ครรภ์แรกน้องปกติทุกอย่าง)

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำ1/7389