แม่ครรภ์ 32w 5D

แม่ๆคนให้ท้องแล้ว มีตุ่มแดงๆ ใสๆ เหมือนสิว บ้างไหมค่ะ ขึ้นที่หน้าท้อง บวกกับที่ตัวเราบางจุดๆ และคันมากด้วย #ครรภ์ 32w5D #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ครรภ์ 32w 5D
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+4 วีค ค่ะ เป็นผื่นใต้ราวนม กับที่ขาหนีบค่ะ บ้านนี้ใช้บีแพนเทน สีฟ้าชมพู ทาค่ะ ส่วนตัวแม่ใช้แล้วหายค่ะ

เป้นเหมือนกันขึ้นคอขึ้นหลังหน้าอกท้องแพ้เหงื่อตัวเองคะอาการร้อนคนท้องร้อนกว่า10เท่า

5mo ago

ขนาดอยู่แต่ในบ้านนะคะ ขึ้นเรื่อยๆเลย ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก คาลามายช่วยได้ค่ะ กับแป้งเย็น ตอนนี้แม่บ้านนี้หายแล้วค่ะ

5mo ago

3วันแล้ว ทรมานมาก ยิ่งตุ่มใสๆนะ ถ้าแตกมา แสบมาก

อากาศร้อนค่ะหนูเป็นทั้งเท้าเเขนมือตอนนี้พึ่งหายเองงง🥲36+4

ทาแก้แพ้ได้ค่ะปรึกษาร้านขายยาเลย มียาสำหรับคนท้องทาได้

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นตอน 38 วีค คันยุบยิบอยากเกามาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่เต็มหน้าอกเต็มหลังเต็มหน้าท้องเลย🥺

5mo ago

เต้มท้องเต็มหลัง เริ่มจะไปแขนขาแล้วคะ ทั้งแสบทั้งคัน

เคยเป็นค่ะ คันจนนอนไม่ได้ เราใช้โลชั่นลูบๆวนๆไปมาค่ะ

5mo ago

ลองหมดแล้ว ไม่มีอะไรเอาอยู่เลยคะ😢

เป็นเหมือนกันผืนร้อนทั้งหลังหน้าอกและท้อง

5mo ago

เหมือนกันเลยคะ เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆเลย