หัวนม

มีคุณแม่ท่านไหนช่วงท้องอ่อนๆหัวนมไม่ค่อยตึง แต่พอตอนใกล้จะคลอด หัวนมตึงและใหญ่ขึ้นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องปกติเลยค่ะ ไม่คัด ตึงนิดๆ แต่ไม่ปวด แต่พอคลอดปุ๊บแล้วลูกเข้าเต้า ตกใจหัวนมตัวเองมาก ใหญ่กว่าเดิม 3-4 เท่าเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 6 เดือนน้ำนมไหลปกติแต่หัวนมเล็กลงแต่ก็ยังไม่เท่าก่อนคลอดค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์นมไม่ค่อยตึง ไม่แพ้เลยค่ะ แต่หิวมากๆ