หัวนม

คนท้องหัวนมจะใหญ่เป็นเรื่องปกติไหมคะ

125 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ใหญ่แล้วดำด้วยนะ 😅 แต่คลอดมาประมานสองสามเดือนถ้าลูกกินนมเราตลอดก็จะจางลงไปเองค่ะ จนกลับมาปกติเหมือนเดิม

ปกติค่ะ แม่หัวนมใหญ่มากน้องเกิดมาดูดเต้าไม่ได้เลย ต้องปั้มใส่ขวดนม จนตอนนี้น้องได้1เดือน9วัน ก็กินขวดค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ข้อเสียคือน้ำนมจะไม่ค่อยมาช่วงลูกได้6เดือนน่าจะไม่มีการกระตุ้นเหมือนลูกดูด น้ำนมเริ่มลดลงค่ะ

ท้อง3เดือนแล้วคะ กินมื้อดึกอาหารไม่ย่อยเลยเวลาอ้วกออกมาก้อดหมือนเดิมเพร่ะอะไรคะ

ปกติค่ะ หัวนมใหญ่ถือว่าดีค่ะแม่ ลูกดูดนมสบาย แม่เองก็ไม่ต้องเจ็บหัวนมด้วยค่ะ

5y ago

ดีเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ใหญ่ขึ้นคะตอนนี้ที่ท้องอยู่ท้อง2แล้วก็จะใหญ่ขึ้นและคล้ำขึ้นคะ 😅

ใหญ่เหมือนกันคร้า ใหญ่ขึ้น คันด้วย ต้องเปลี่ยนไซส์เสื้อในเลยคร้า☺️😊😂

บ้านเจ็บมากคะเพราะสามีชอบบีบเล่น ระบมไปหมดบอกอย่าเล่นก็ไม่ยอม

บ้านนี้หัวนมไม่ใหญ่​ แต่ปานนมใหญ่​ หลังให้นมจะไปตัดปานนม​ 🤣🤣

ทั้งใหญ่ทั้งดำพยาบาลบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ แอบกังวลอยู่คะ

ใหญ่ขึ้นคล้ำด้วยค่ะ และหัวนมจะนิ่มๆนุ่มๆ