หัวนม

ช่วงคอนมหัวนมแห้งแล้วก้อแตกเองมีแม่บ้านใหนเป็นบ้างแล้วทำยังไงหายจ้ะ

หัวนม
15 ตอบกลับ

หลังจากให้ลูกกินนมเสร็จเอาน้ำนมทุกทุกครั้งเพื่อความชุ้มชื้น

เวลาลูกเข้าเต้า ให้งับถึงลานนม นะคะ หัวนมจะได้ไม่แตก ค่ะ

ทาบีเพนเทนคะ ก่อนให้ลูกกินนม หรือ ปั๊มนมค่อยล้างออกคะ

เอาน้ำนมแม่ทาค่ะ ไม่กี่วันแผลก็จะแห้งแล้วหายไปเองค่ะ

ทรมานอยู่เป็นอาทิตเอานำนมทาดีจริงๆคะ

เอาน้ำนมของเราทาบ่อยๆค้ะ

บ้านนี้แตกจนแห้ง และแตกอีกที

เอาน้ำนมแม่ทา หายชัวร์

ใช้น้ำนมทาเลยค่ะ

ใช้น้ำนมแม่ทาค่ะ