ขอคำแนะนำค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน พอไตรมาสที่3 คัดจมูก น้ำมูกไหลมั้ยคะ เราจะเป็นช่วงเช้า กับค่ำๆ มีวิธีแก้ยังงัยบ้าง นอกจากกินยา เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ย ตอนไม่ท้องไม่เป็น พอท้องเป็นช่วงไตรมาสแรกและไตรมาสที่3

เรานอนหนุนหมอนสูงๆค่ะช่วยได้พอจะหลับค่อยเอาออก

แม่ทานพวกน้ำส้ม เพิ่มดูนะคะ

ต้องกินยาค่ะ เราเป็นตลอด😅😅

3y ago

เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ พอท้องเป็นบ่อยมากเลย ก่อนท้องไม่เปน