มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะแต่มีเลือดซึมออกมาไม่หยุด เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามต้องนอนยุเฉยๆมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ แล้วต้องทำไงจะหาถ้าหายแล้วลูกจะเป็นไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่แค่หยดสีน้ำตาลไม่มากนะคะ หาหมอฉีดยาให้ยามาทานนอนนิ่งๆสัก7วันค่ะ ทำตามที่หมอบอกทุกอย่าง ตอนนี้8เดือนแล้วใกล้คลอดล่ะค่ะ

ปกติแล้วคนท้องต้องไม่มีเลือดออกคะ คุณแม่อยู่ภาวะแท้งคุกคามต้องปฏิบัติตัวตามที่หมอสั่งเท่านั้นนะคะอย่าลุกทำอย่างอื่น