สิวขึ้นที่หลังตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน สิวขึ้นที่หลัง เต็มหลังบ้างค่ะ 😭#ขอคำแนะนำค่ะ จะหายใหมคะ หลังคลอดใช้อะไรรักษาบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะช่วงไตรมาสแรก พอไตรมาสที่สองก็เริ่มแห้ง มีทิ้งรอยไว้ ตอนนี้ไตรมาสสามมีขึ้นบ้างประปราย รอลุ้นว่าคลอดแล้วจะหายมั้ย 😂 บ้านนี้ใช้ครีม eve's ทา รอยสิวที่ท้องจางลงอยู่ค่ะ แต่ก็ยังเห็นรอย 😭

ไม่ใช่แค่หลัง หน้าอกใบหน้ามาเต็มมากจร้า หลังคลอดจะหายไปเองจร้าแม่ ตอนนี้ท้อง2 ขึ้นเยอะกว่าท้องแรกมาก 😂😂

ขึ้นค่ะ ทั้งหลังทัังคอทั้งหน้าอก ยกเว้นที่หน้า พอคลอดน้องได้หนึ่งเดือนก็หายหมดเลยค่ะ ไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย

ของเราก็ขึ้นเต็มหลังเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วสิวที่หลังก็เริ่มหายเองค่ะไม่ได้ทำไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มหลังเต็มคอเต็มหน้าอกเต็มแขนเลยแต่หน้าไม่ขึ้นพอ7-8เดือนมันจะเริ่มแห้งไปเองค่ะ

สิวบุกหลังเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทิ้งรอยดำไว้เพียบเลย ลองสครับผิวเบาๆ อาทิตย์ละครั้ง รอยจะจางลงนะคะ

บ้านนี้ทั้งหน้าท้อง หนักสุดออกหลังตั้งแต่ท้อง2เดือน ได้ผู้ชาย จนตอนนี้6เดือนยังเป็นอยู่จ้า

หายค่ะ คุณแม่บ้านนี้ตอนนี้30wแล้ว สิวค่อยจางลงเรื่อยๆค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกนี่ดูไม่ได้เลย พังหมด

ทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ อย่าพึ่งใช้เลยค่ะพวกรักษาสิวมีวิตามินเอไม่ควรใช้ตอนท้อง อดทนไปก่อน😂

คลอดแล้วก็หายค่ะ เราเคยเป็นตอนท้องลูกคนแรกทั้งหลังทั้งหน้าตรงแก้ม พอคลอดแล้วก็หายค่ะ