คัน

มีคุณแม่ท่านไหน พอท้องแก่แล้วฉี่บ่อย แล้วเริ่มคันอวัยวะเพศมั้งคะ คือเราเพิ่งจะมาเริ่มคันตอนช่วง7จะ8เดือนคะ คือถ้าฉี่เสร็จคือต้องล้างแล้วเช็ดให้แห้งเลยอ่ะคะ ไม่งั้นจะคันมาก

1 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนเรื่องคันทางนี้ไม่เป็นนะคะ บางทีอาจจะเป็นที่ความสะอาดเหมือนแม่ว่าก็ได้ค่ะ ต้องล้างเช็ดทำความสะอาดหลังฉี่ หรือบางทีแม่อาจฉี่เล็ดไม่รู้ตัวรึป่าวคะ ยิ่งท้องแก่หูรูดจะไม่ค่อยดี อาจจะเล็ดตอนหัวเราะ ตอนไอ-จามไรงี้ค่ะ เลยหมักหมมทำให้คัน