สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

31วีคเท่ากับกี่เดือนคะพอดีบางคนบอก7เกือนบางว่า8เดือนคะ

8 ตอบกลับ

search ในอินเตอร์เน็ตนะคะคุณแม่ search ว่า การนับอายุครรภ์ ค้นดูที่รูปภาพ มันจะขึ้นในแต่ละวีคนะคะ

4*7=28 (7เดือนกับ3สัปดาห์ค่ะ) 32จะเป็น8เดือน

4 วีค = 1 เดือน 28 วีค = 7 เดือน 31 วีค = 7 เดือน 3 วีค

ท้องกี่สัปดาห์หาร4ค่ะแม่

4วีคนับเป็น 1เดือนค่ะ

7เดือน3สัปดาห์ค่ะ

7เดือน1อาทิตย์คะ

7เดือนกว่าค่ะ