อายุเยอะ

มีคุณแม่ท่านไหน มีลูกึนแรก อายุ 40+ บางมั๊ยคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ เราอายุ 42 เพิ่งท้องครั้งแรก 13 สัปดาห์แล้ว ก่อนหน้านี้ เคยทำหลายอย่างหมดเงินไปเยอะ แต่ไม่ท้อง พอเลิกสนใจ ใช้ชีวิตเต็มที่กลับทัองซะงั้น ตอนนี้เครียดมาก เกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงต่างๆ เลยอยากทราบว่ามีใครท้องตอน 40+ บ้างมั๊ยคะ แล้วเป็นยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ต้องดูแลตัวเอง. และระมัดระวังเป็นพิเศษค่ะ