สอบถามค่ะ น้องคลอดได้ 1 เดือน5วันค่ะ เริ่มมีอาการไม่ค่อยถ่ายค่ะ มีแม่คนไหนลูกเป็นบ้างไหมค่ะ ลูกทานนมแม่+นมผสมค่ะ ประมาณ 4 วันถ่ายครั้ง หรือ 7วันถ่ายครั้งคะ บางครั้งถ้าสังเกตุเห็นลูกเบ่งหลายวันก็ใช้วิธีสวนค่ะ

มีคุณแม่ท่านใดลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรสวนให้น้องนะคะ น้องพึ่งจะเดือนเอง เเม่ลองเปลี่ยนนมผงดูค่ะ หรือไม่เเม่ก็กินอาหารที่ย่อยง่ายดูค่ะ นมเเม่มีน่าตะให้น้องกินนมเเม่อย่างเดียวดีกว่าค่ะ