อาการคนท้องเป็นยังไงค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือนขาดค่ะ 1เดือน 5 วันประจำเดือนมาไม่ปกตินะค่ะ มีอาการตกขาว เเละปวดหน้าอกมาก ประมาณ4-5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจะเข้าห้องน้ำ​หลายครั้ง​จนเมื่อย​ไปหมดคะ, แล้วหาชื้อ​ที่ตรวจ​ครรภ์​มาลองดู​ก้อได้คะ, ตรวจ​ตอนเช้า​ เอา​ปัสสาวะ​แรกเลย จะเห็นผล​ดีสุด​

5y ago

เรา ก่อน​จะ​เป็น​ประจำเดือนก้อ ปวดหน้าอกมากคะ