น้อง4เดือนท้องผูกต้องทำยังไงดีคะ

น้องท้องผูกอึเหนียวแข็ง4-5วันอึที กินนมแม่+นมผสมค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ให้กินน้ำบ้างค่ะ อากาศร้อนปากคอแห้ง

น้ำค่ะ จิบน้ำทั้งวัน เยอะขึ้นกว่าเดิมหน่อย

1y ago

อ่าวว แม่อ่านไม่ดีค่ะ ขอโทษค่ะ ถ้านังไม่ถึง 6 เดือน แนะนำแนวทางนี้ค่ะ แใ่ช่วยลูกทางน้ำนมแม่ค่ะ แม่กินพวก ลูกพรุน โยเกิร์ต มะละกอ ช่วยน้องค่ะ หรือปั๊มนมส่วนหน้าให้น้องทานค่ะ จะช่วยเรื่องระบายท้องได้ นมส่วนหน้าคือนมส่วนที่ปั๊มไม่เกิน 10-15 นาที จะดูจางๆกว่านมส่วนหลังค่ะ