ลูกเบ่งอึ ทั้งๆที่อึปกติ เป็นปกติไหมคะแม่ๆ

มันเป็นปกติไหมคะ ลูกแบ่งอึแต่อึออกมาก็ปกติ ลูกทานนมแม่ และนมเสริม ลูกได้ 1เดือน 22 วันค่ะ

ลูกเบ่งอึ ทั้งๆที่อึปกติ เป็นปกติไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

น้องเบ่งถือว่าปกตินะคะ ถ้าไม่งอแง อึไม่แข็ง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💕