มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ

มีคุณแม่ท่านใด ทานตัวนี้อยู่บ้างมั้ยค่ะ พอดีซื้อมาทานแล้วไม่ค่อยโอเคกับรสชาติเลยคะ #อยากส่งต่อ มี2กระปุก

มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ
59 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งทานกระปุกแรก ทานคู่กับนมเช้า-ก่อนนอน อร่อยเลยค่ะ หลับดีมาก ก่อนทานคือนอนไม่หลับแล้วก็ปวดหลังมาก พอทานตัวนี้แล้วหลับสนิทตื่นสายทุกวันอาการปวดหลังก็ลดลง น้องก็ดิ้นดีมากเลยค่ะ ส่วนตัวชอบนะคะ ทานคู่กับนมหรือน้ำเต้าหู้จะทานง่ายไม่ฝืดคอเหมือนชงน้ำเปล่าเพียวๆ

ทานอยู่ค่ะ ทานครั้งแรกรู้สึกฝืดคอ รุ้สึกทานยาก พอครั้งถัดไป ชงผสมกับนมแอนลีนใส่ข้าวโอ๊ตด้วย โอวัลตินน้ำเต้าหู้ อร่อยเลย อิ่มท้อง ทาน สลับๆกันไปค่ะ ทานครั้งละ2ช้อน เช้า-เย็น หรือก่อนนอน หลับสบาย ถ่ายคล่องด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อทานคะ กินแรกๆชงกับน้ำเปล่ากินยากมากกก จะอ้วกเลย เลยลองผสมกับน้ำเต้าหู้บ้าง โอวัลตินบ้างก้อพอทานได้อยู่คะ ส่วนตัวทานทุกเช้าวันละครั้งก้อพอ ไม่อยากฝืนมากเดี๋ยวจะรู้สึกไม่อยากกิน😁

เราทานตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลย..ตอนนี้8วีึค​ เรา ผสมน้ำเปล่าอุณหภูมิ​ปกติ.. ชอบเพราะไม่มีน้ำตาล​ ถึงจะทานยากสักหน่อย​ แต่ก็พยายามทานวันละ2แก้วให้ได้ค่า​ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

กินดีค่ะกินมาตั้งแต่สามเดือนหมดห้ากระป๋องแล้วค่ะตรวจน้ำตาลก็ม่เกินขนาดชอบกินหวานๆน่ะค่ะตะคริวก็ม่เปนค่ะรสชาติ​ม่อร่อยแต่มีประโยชน์​ค่ะ

ทานตั้งแต่ท้องได้สามเดือนคะ โดยส่วนตัวจะซื้อน้ำเต้าหู้แบบหวานน้อยมาชงด้วยกัน ก้ออร่อยนะคะ น้องมีน้ำหนักดีดิ้นดีทำให้ถ่ายง่ายด้วย😁

ทานอยู่คะ รสชาติแย่ แต่มีประโยชน์ ฝืนกินเพื่อเจ้าตัวเล็กคะ ตอนนี้ชินกับรสชาติแล้ว (แรกผสมผงโอวัลตินคะ น้ำตาลนิดหน่อย) ตอนนี้ชงเพียวๆเลย

เราเคยเหนพี่ที่ทำงานทานอะค่ะ เขาก้บอกว่าดี แล้วก้มีน้องที่ทำงานทานด้วย คลอดก่อนกำหนดทั้ง2คนเลยค่ะ เราก้เลยไม่กล้าซื้อมาทาน

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเปลืองตังค์มากเลยค่ะ ซื้อมา3กระปุก ทานได้ไม่กี่ครั้งเอง เหลืออีก2กระปุกใครสนใจซื้อต่อบอกได้นะคะ 😍😍

4y ago

หรือทางเฟสก็ได้ค่ะ Numii’z Queen

ทานตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ดีต่อสุขภาพตัวเองและเจ้าตัวเล็กมากค่ะ