มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ

มีคุณแม่ท่านใด ทานตัวนี้อยู่บ้างมั้ยค่ะ พอดีซื้อมาทานแล้วไม่ค่อยโอเคกับรสชาติเลยคะ #อยากส่งต่อ มี2กระปุก

มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ
59 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเปลืองตังค์มากเลยค่ะ ซื้อมา3กระปุก ทานได้ไม่กี่ครั้งเอง เหลืออีก2กระปุกใครสนใจซื้อต่อบอกได้นะคะ 😍😍

4y ago

หรือทางเฟสก็ได้ค่ะ Numii’z Queen