มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ

มีคุณแม่ท่านใด ทานตัวนี้อยู่บ้างมั้ยค่ะ พอดีซื้อมาทานแล้วไม่ค่อยโอเคกับรสชาติเลยคะ #อยากส่งต่อ มี2กระปุก

มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ
59 ตอบกลับ

ทานตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ดีต่อสุขภาพตัวเองและเจ้าตัวเล็กมากค่ะ