ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์อารมณ์ดี

มีคุณแม่ทานไหนบ้างค่ะที่อารมณ์ดี ใจเย็น ไม่งอลสามี แค่ไม่บางครั้งไม่พอใจคุณสามีเวลาอยากกินของไม่มีประโยชน์เท่านั้นค่ะ แต่ไม่โมโหไม่หงุดหงิดไม่โวยวายเลยนะคะ คุณแม่บ้านนี้ผิดปกติไหม. น้องในท้องตอนนี้แข็งแรงดี แค่คุณแม่มีพาหะทารัสซีเมีย รอดูผลเลือดคุณพ่ออีก2อาทิตย์ ตอนนี้ก็ภาวนา พาลูกสวดมนต์ทุกคืนก่อนนอนให้เขาแข็งแรง เพราะเคยแท้งมาแล้วครั้ง1 มีลูกสักคนว่าอยากแล้ว ยังจะต้องมากังวลว่าเขาจะเป็นอะไรไหม แต่พยายามคิดในแง่ดี

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์อารมณ์ดี
13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ รุ้สึกมีความสุขขึ้นเยอะ

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ

ค่ะ เป็นเหมือนกัน