แม่ๆควรเตรียมเสื้อผ้า

ให้ลูกที่กำลังจะคลอด ช่วงไหนดีคะ ก่อน1อาทิตย์ หรือ 2 อาทิตย์ คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่สะดวกก็เตรียมไว้ได้ล่วงหน้าเลยนะคะ ของเราน้ำคร่ำรั่วคุณหมอให้ผ่า ก่อนกำหนดคลอดประมาณอาทิตย์กว่าค่ะ ดีที่เตรียมกระเป๋าไว้เรียบร้อยแล้ว สามีหิ้วมาให้ได้เลย

6y ago

น้ำคล่ำรั่ว ตอนกี่ เดือนแล้วคะ