กินน้ำมะพร้าวตอนเป็นเบาหวาน

กินน้ำมะพร้าวตอนเป็นเบาหวาน​อาทิตย์​ละ1ลูก​ จะอันตรายไมคะ​ หรือว่ากิน2อาทิตย์​1ลูกดี

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวน้ำตาลสูง ยิ่งเป็นเบาหวานยิ่งไม่ควรกินนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ​ จะงดกิน​ 😔 เมื่อวานกินไปลูก1ปวดท้องมากคะ