ทารก

มีคุณแม่ทานไหนคลอดน้องตอน7เดือนบ้างคับเเล้วเป็นไงบ้างคับเเข็งเเรงดีเปล่าคับ

1 ตอบกลับ

เราคะ ของเราจัดอยุ่ในกลุ่มโชคดีมาก น้องหายใจเองได้ ทุกอย่างปกติ แต่ นน. น้อย อยุ่ รพ. 20 วัน ค่าใช่จ่ายเกือบ สามแสน😨 แต่กระนั้นก็โดนเจาะเลือด เจาะน้ำเกลือ เจาะๆๆๆ จนมือเท้าพรุนหมดเลยคะ ติดตามพัฒนาการถึง 2 ขวบ ถ้าเป็นไปได้ คลอดตามปกติ อย่าปล่อยให้คลอดก่อนกำหนดคะ เพราะส่วนใหญ่อาการหนักๆ ทั้งนั้นเลย แม่ก็เสี่ยง ลูกก็เสี่ยงคะ