ทารก7เดือน

ทารก7เดือนไม่กลัวคนแปลกหน้าเลยค่ะ เห็นใครอุ้มก็ไปหมดยิ้มเล่นกับเขาไปหมดเลย แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ เพราะเห็นเขาว่าเด็กวัยนี้ต้องจำหน้าคนและกลัวคนแปลกหน้าแล้ว มีใครเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กลัวค่ะขนาดไปรพ.คนเยอะๆยังยิ้มแม้แต่หมาแมวก็ยิ้ม น้องปกติค่ะ แบบนี้คือพัฒนาการดีนะคะ