เป็นไข้ทุกเดือน

มีคุณแม่คนไหนแนะนำให้หน่อยคะ ตอนนี้ท้อง4เดือน คุณแม่เป็นไข้ทุกเดือนเลย มีวิธีไหนให้ไม่เป็นไข้บางมั้ยคะ มันทรมารมาก และต้องกินยาเพิ่มอีกตั้งหลายตัว

2 ตอบกลับ

มียาแก้แพ้ของคนท้องค่ะ เราเคยทานอยู่ แฟนเราเป็นเภสัช ลองถามร้านยานะค่ะ