อยากกินของดองไหม???

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เวลาเห็นผลไม้ดองแล้วเปรี้ยวปากอยากจะกินแต่ก็หักห้ามใจเอาไว้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องเปรี้ยวปากอยากกินแต่ผลไม้ดอง ตอนนั้นไม่ร๊ก็เลยกิน พอมารู้ว่าตัวเองท้อง ก็งดเลย แต่ถามว่าอยากกิามั้ยวอดเลย อยากกินมากกกก

2y ago

เพื่อลูกน้อยแม่ทำได้😆

ตอนยังไม่ท้อง เราชอบกินของดองอยู่แล้ว ตอนท้องยิ่งอยากกิน😂 แต่อดใจไว้ เพราะกว่าจะผ่านขั้นตอนการดอง กลัวมีผลกับลูก

2y ago

แม่ๆอย่างเราทำได้แค่อดทนเพื่อลูกน้อยที่แข็งแรง😁

นี่ทั้งหิวของดองของดิบเลยค่ะ แต่กินไม่ได้สักอย่าง 😂😭 ทนเท่านั้นค่ะ ลูกหย่านมเมื่อไหร่จะซัดให้เกลี้ยงงงงง

2y ago

ยิ่งชาเขียว กาแฟนะคะแม่ เห็นแล้วร้องไห้เลย อยากกินมากกกกก 🤣

ตอนไม่ท้องชอบกินมากเลยค่ะ พอท้องชอบผลไม้ี่มีรสหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

กินได่ค่ะ กินแค่พอหายอยากเพราะของดองทานมากไม่ดีค่ะ